0
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Kính gửi  Quý Khách Hàng !

  • Công ty Cổ phần Xây A.J.Cxin gửi đến Quý Khách lời chào Trân trọngcùng lời chúc Sức khỏe và Thành công !
  • Công ty Cổ phần Xây A.J.C– tiền thân là Công ty Cổ phần cơ khí và thương mại Nam Hà – được thành lập từ năm 2005 hoạt động chủ yếu với các mảng : Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Tư vấn Xây dựng,Lập dự án, Quản lý dự án, Trang trí nội thất và một số lĩnh vực khác….
  • Qua 10 năm hoạt động kinh doanh , đồng hành với những thăng trầm trong thị trường Xây dựng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây A.J.C chúng tôi đã từng bước khẳng định Vị trí và Uy tín của mình với nhiều Khách Hàng khác nhau với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu :

            -Thi công các Công trình dân dụng.

            -Thi công các Công trình công nghiệp.

            -Thi công các Công trình trang trí nội thất.

            -Thiết kế các Công trình Xây dựng và Trang trí nội thất…

  • Cũng như bất kỳ 01 tổ chức nào, nguồn nhân lực , con người luôn giữ vị trí quan trọng hàng đầu. Ý thức được điều này,  AJC Group  không ngừng tạo  điều kiện để đội ngũ nhân viên tham gia các khóa đào tạo trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn. Một đội ngũ nhân viên có năng lực cao, chuyên nghiệp là yếu tố giúp  AJC Group  có thêm nhiều khách hàng cũng như sự tin cậy của họ.
  • Với Slogan “ Lớn mạnh cùng công trình “ Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất và lâu dài bằng những Sản phẩm Hiện đại , Chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng một tiến độ nhanh nhất.
  • Công ty Cổ phần Xây A.J.Cxin Chân thành cám ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý Khách Hàng.
 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy